Về chúng tôi

Chúng tôi làm gì ?

Trang chủ » Về chúng tôi » Chúng tôi làm gì ?

* Phần cứng POSVới chuyên môn lâu dài của chúng tôi tại các chợ bán lẻ, nhà hàng và khách sạn... SongHanPos là công ty chuyên cung cấp một loạt các hệ thống POS tích hợp toàn diện để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của một loạt các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Chúng tôi liên tục cố gắng để phát triển chất lượng sản phẩm POS cao nhất, kết quả là công nghệ cắt cạnh cho thị trường toàn cầu luôn thay đổi.


Phần mềm POSSongHanPos là phần mềm bán hàng, cung cấp một loạt các lựa chọn mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Giải pháp phần mềm của chúng tôi được thiết kế để đơn giản hóa các hoạt động thường ngày của các hoạt động kinh doanh của bạn, cải thiện tiếp cận trong cửa hàng, nhà hàng... xu hướng và phân tích thông tin quan trọng, và cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn với cách dễ dàng nhất.


Dịch vụ POS: SongHanPos là sự hài lòng của khách hàng đó là triết lý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đường dây nóng toàn cầu có sẵn 24/7, vì vậy bạn có thể yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đến với chúng tôi bạn luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn trong mô hình kinh doanh của mình.